Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Giới thiệu

Công Ty TNHH TM & DV Lập Trường Nghiệp là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, mua bán, sản xuất các loại phân trung vi lượng, phân bón lá, NPK, phân hữu cơ...

 

Được thành lập từ năm 2006, trong suốt 07 năm liền hoạt động toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty luôn chú trọng phương châm “nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ lên hàng đầu”.

 

Hiện tại Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối các loại nguyên liệu phân bón từ nhà cung cấp nổi tiếng ở Mỹ và Thụy Sỹ.

 

Hàng tháng công ty chúng tôi luôn tổ chức các buổi hội thảo, nhằm giải đáp kịp thời những thắc mắc của nhà nông về các sản phẩm,cây trồng, những khó khăn của họ trong quá trình trồng trọt.

 

Tiêu chí “Lập Trường Nghiệp luôn là bạn đồng hành của nhà nông” luôn gắn liền với sự phát triển của Công Ty.

 

Bằng công nghệ hiện đại Công Ty Lập Trường Nghiệp luôn đảm bảo việc sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao, phù hợp cho nhiều loại đất, cây trồng Việt Nam mang lại cho bà con nông dân những vụ mùa bội thu. Và đặc biệt, những sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn Sạch không ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng sức khỏe con người.

 

Tiêu chí của Chúng tôi là:

 

Chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của khách hàng bằng việc ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Đóng góp một phần trong công cuộc nâng cao chất lượng các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng trong nước cũng như các nước trên thế giới.

 

Mỗi thành viên, bất kể là ai, bất kể vị trí làm việc nào đều cảm thấy hài lòng với vị trí làm việc mình và luôn cố gắng không ngừng vì sự phát triển của Lập Trường Nghiệp nói riêng và nông nghiệp Việt Nam nói chung.

 

Chúng tôi cam kết rằng, Lập Trường Nghiệp sẽ trở thành Doanh Nghiệp hàng đầu không những trong lĩnh vực cung cấp phân bón mà còn khơi dậy ước mơ cháy bỏng của Nhà Nông Việt Nam.

Thống kê truy cập
675096
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng Trước
Tất cả
73
132
2127
2867
675096
Sản phẩm mới
Hỗ trợ trực tuyến
  • Yahoo Chat Chăm sóc KH 08.3987.1489
  • Yahoo Chat Kỹ thuật 08.3987.1489
  • Yahoo Chat Kinh Doanh 08.3987.1489